Cặp Chống Gù Randoseru Nhật 41017

Còn hàng
-57%
OVY41017

1.200.000 VNĐ

GIÁ GỐC: 2.800.000 VNĐ

 

BÁN HÀNG: 0986 678 766

Hình ảnh chi tiết cặp chống gù Randoseru

Cặp chống gù lưng Randoseru màu xanh nhẹ nhàng

Cặp chống gù lưng Randoseru được khâu bằng tay

Cặp chống gù lưng Randoseru màu hồng dễ thương

Gọi điện ngay đến số 0902112693 để được tư vấn chi tiết.

Với học sinh Nhật, chiếc cặp chống gù không chỉ là đồ dùng học tập hàng ngày mà nó còn đi cùng tuổi thơ và là vật biểu trưng của sự trưởng thành. Tuổi thọ trung bình của một chiếc cặp Randoseru từ 6 đến 30 năm.

Trước đây cặp được làm bằng da bò hoặc lợn, nhưng bây giờ được sử dụng bằng da tổng hợp cao cấp nhằm tăng độ bền và giảm trọng lượng của cặp, chiếc cặp được cải tiến ngày càng hoàn hảo hơn cho các bé.

Chức năng cặp chống gù Randoseru Nhật Bản

1. Chứa được rất nhiều đồ

Cặp chống gù được thiết kế để có thể đựng rất nhiều sách vở, tài liệu học tập mà không làm quăn mép. Ngoài ra cặp còn có thể chứa hộp cơm, đồ ăn vặt cho trẻ đến trường.

2. Móc treo hình chữ D tiện dụng

Được thiết kể để trẻ có thể treo ô, bình nước, mũ bên cặp. Rất tiện dụng để treo những đồ dùng cá nhân khi trẻ đi học hoặc đi dã ngoại.

cặp chống gù Murase Kabanko Nhật Bản.

3. Móc treo an toàn

Chiếc móc này có thể dùng để treo còi báo động, nút ấn khẩn cấp hoặc định vị mini. Những thiết bị này sẽ giúp  trẻ tránh bị kẻ xấu tấn công.

cặp chống gù Murase Kabanko Nhật Bản.

4. Cặp linh hoạt với phần đai có thể xoay chuyển

cặp chống gù Murase Kabanko Nhật Bản.

5. Phần lưng được thiết kế mềm mại nhanh chóng thoát nhiệt, không ra mồ hôi, có đệm lưng

cặp chống gù Murase Kabanko Nhật Bản.

6. Đai vai với 7 mức tùy chỉnh linh hoạt

cặp chống gù Murase Kabanko Nhật Bản.

7. Kích thước cặp chống gù Randoseru

Tại sao nên sử dụng cặp chống gù cho bé

+ Chống gù lưng hiệu quả cho bé
+ Thoải mái khi đeo, không bị ra mồ hôi, kháng khuẩn hiệu quả
+ Đồ dùng học tập không vị quoăn, nát khi đựng bên trong
+ Trọng lượng nhẹ, từ 0.8 – 1.2 kg
+ Nhiều màu sắc để lựa chọn
+ Độ bền cao, có thể sử dụng tốt trong 6 – 8 năm.

Một số kiến thức về cặp chống gù thật giả

Cặp chống gù thật có 2 loại:

Loại 1: Được sản xuất tại Nhật Bản, làm thủ công, loại này thường có giá rất cao, Ovy đăt hàng oder trực tiếp từ nhà phân phối bán lẻ tại Nhật Bản.

Loại 2: Sản xuất tại Trung Quốc dưới dây chuyền công nghệ và giám sát của Nhật, được sản xuất hàng loạt, và nhiều chi phí cũng rẻ hơn để giảm giá thành, giúp đưa cặp chống gù đến được với nhiều học sinh hơn

Cặp chống gù giả:

Bài viết này không nói quá rõ về cách phân biệt, nhưng các bạn chỉ cần sờ qua là đã thấy rõ sư khác biệt, cặp thật từng đường nét, chi tiết đều không có chút sai sót, chất liệu sờ êm tay, chắc chắn, điều mà cặp giả không thể đảm bảo hết được.

Cặp chống gù Nhật đắt hay rẻ?

Một chiếc cặp chống gù thông thường có giá dao động từ 2 triệu đến hơn mười triệu, nhìn về giá có vẻ như cao hơn so với cặp bình thường kha khá, nhưng tính chi tiết ra thì rẻ hơn rất rất nhiều lần.

Một chiếc cặp chống gù có thể sử dụng tốt từ 6 – 8 năm, cứ tính 6 năm thì một năm bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 300 nghìn đến 3 triệu đồng cho trẻ, cặp bình thường thì có thể một năm phải sử dụng đến 2 chiếc.

Ngoài ra cặp chống gù còn bảo vệ lưng của trẻ, bảo vệ tầm vóc của trẻ, cái này thì không thể tính toán được cụ thể. Và một điều đặc biệt nữa có thể bạn chưa biết, lưng thẳng giúp cho tính thần lên cao và rất có ích trong phát triển tính cách của trẻ.

Hy vọng với kiến thức tổng hợp về cặp chống gù của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất, hiểu rõ nhất về cặp chống gù Nhật Bản để có được sự lựa chọn tốt nhất cho con của mình.

Phụ kiện

Sản phẩm cùng loại

HÀNG GIẢM GIÁ 80%

BÁN HÀNG 24/7

BẠN MUỐN XEM?