Boot Cao Cổ Sumi Gót Độc 5cm 2412418

Còn hàng
OVY2412418

3.000.000 VNĐ

 

BÁN HÀNG: 0986 678 766

"Vật liệu và kết cấu phức tạp và trượt khoảng một vẻ đẹp dòng khởi động"MD COMMENT nhà thiết kế đầy tham vọng của Jude! 100% số thu mỏng Span đi đôi giày cao đến đầu gối cuối cùng. Các tài liệu gần giống như một kết cấu da và độ bóng tinh tế của sử dụng phức tạp và có một cảm giác trang trọng và ở cùng một thời điểm dòng là một cuộc sống thoải mái với giày phù hợp mỏng. Sửa đổi nhiều lần thông qua các khóa học của các dòng thoải mái và chakhwagam hơn viết thần kinh thiết kế chỉ có thể được tìm thấy chỉ trong Jude gặp. Thoải mái và đáng tin cậy 5cm phong cách vuông gót da Smith cho thoải mái để SỬ DỤNG, không trơn trượt để sử dụng chống trượt đế ngoài có thể eusil Thiên Chúa mà không sợ ngay cả trong mùa đông. Sự trở lại của chất liệu thun đàn hồi bằng cách sử dụng tốt khởi động để tạo ra một đường rất đẹp. Các phong cách phổ biến nhất ở bản thân rất nhiều công bằng là đỉnh cao của giày phổ biến ẩn. THÔNG TIN CHI TIẾT thiết kế để làm cho quá trình thủ công chất lượng. SIZE HƯỚNG DẪN đã được thực hiện để kích thước.

Bởi vì chân chải lót liên kết mềm mại và ấm áp của sàn nhảy để làm giàu đặt ấm áp trong mùa đông không phải là một vấn đề :) Tôi sử dụng một đế ngoài không trượt rất trơn. 5cm da tốt và ổn định và thoải mái gót Smithers bằng gót chân hấp thụ sốc và được sử dụng bởi các thương hiệu cao cấp của Pháp rất mạnh và độ bền cao. (Da Sumi gót: Da là một tầng sắc Do Thái được xếp chồng lên nhau hấp thụ gót sốc Made nhẹ, cao gót mạnh bền đến đầu.)

giay cao co nam gia re,giay vai cao co nam,giay co cao nu ca tinh,shop giày boot nữ tphcm,mix đồ với boot cao cổ,giay boot tphcm,giay nam cao co gia re,giày cổ cao giá rẻ,mua bốt,giay nhung cao got,giày boot giá rẻ,hai cao got,giay bot dep,giay dep cao got nu,giay cao got nhung,giay cao co gia re

Phụ kiện

Sản phẩm cùng loại

HÀNG GIẢM GIÁ 80%

BÁN HÀNG 24/7

BẠN MUỐN XEM?